Tử vi hay

TIN TỨC

3 con giáp phải đề phòng mất mát, của đi thay người nữa cuối tháng 4 này

12 con giáp sau, người tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Sửu cần cẩn thận về tiền bạc trong nữa cuối tháng 4/2018 này.

suu-cuc

Tuổi Sửu: Do “Sửu Mùi tương xung” nên vận thế tháng 4 của người tuổi Sửu đi xuống. Những người làm công ăn lương cho dù hiệu suất công việc có cao, thu nhập có tăng nhưng tình hình tài chính của con giáp này cũng không thể khởi sắc. Điều này là do những sai sót do đồng nghiệp khi cùng hợp tác làm việc hoặc bị tiểu nhân hãm hại cướp mất công lao.

Đối với những người kinh doanh, buôn bán do những sai lầm trong quyết định đầu tư nên ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận. Thời điểm này, người tuổi Sửu tốt nhất nên cân nhắc kỹ lưỡng hoặc không nên bỏ tiền ra để tham gia vào những dự án đầu tư kinh doanh mới.

cap-danTuổi Dần: Do cục Diện “ương hại” nên vận thế của người tuổi Dần trong tháng 4 có nhiều biến động, đặc biệt sự nghiệp không suôn sẻ.

Những người làm công ăn lương dù rất tích cực, nhiệt tình trong công việc nhưng lại luôn gặp những tình huống phát sinh ngoài ý muốn làm ảnh hưởng đến việc đang thực hiện. Con giáp này cũng cần đề phòng tiểu nhân âm thầm hãm hại, đơm đặt điều tiếng thị phi hoặc cướp mất công sức đã bỏ ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các khoản lương, thưởng của người tuổi Thân. Chính vì vậy, người tuổi Dần cần bình tĩnh xử lý mọi vấn đề, đồng thời tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Những người tuổi Dần kinh doanh, buôn bán cần chú ý tới giá cả thị trường, nên có kế hoạch kinh doanh hợp lý để tránh thua lỗ về giá cả.

khi-than

Tuổi Thân: Tuy tháng 4/2018, vận thế của người tuổi Thân tương đối ổn định nhưng vẫn cần đề phòng những phát sinh bất ngờ về tiền bạc. Đối với những người làm công ăn lương tháng này tuy hoàn thành công việc nhưng trong quá trình hoàn thành công việc vấp phải vô số chuyện phiền phức đến từ đồng nghiệp, cấp trên khiến cho công việc hoàn thành chậm hơn so với dự kiến. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập từ lương của người tuổi Thân.

Đối với những người kinh doanh tuy công việc kinh doanh suôn sẻ nhưng lại phải chi tiêu rất nhiều, các khoản chi tăng gấp đôi gấp ba so với tháng trước.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Xem thêm: Cứ siêng làm việc thiện, 5 con giáp này sẽ hưởng phú quý vô kể trong năm 2018

Tích đức cho bản thân không hề khó, chỉ cần năng làm việc thiện thì phú quý khắc tới, vận thế dần cải thiện, sự nghiệp hanh thông.

Trong năm 2018, 5 con giáp dưới đây chính là những con giáp đại phú đại quý nhờ năng làm việc thiện.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có nội tâm tinh tế, đồng cảm sâu sắc với nhiều mảnh đời khác nhau. Khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ cố gắng trong khả năng của bản thân để giúp đỡ. Mệnh chủ năm Thìn vốn “ngoài lạnh trong nóng”, họ sẽ âm thầm giúp đỡ, làm việc thiện. Chính vì vậy, mệnh của người năm Thìn thường tốt, nhiều điều may mắn đến với họ, phú quý dần dần kéo đến khả năng thành công là rất lớn. Cộng thêm với bản tính lương thiện, hành xử trượng nghĩa, họ sẽ dẫn đầu trong những con giáp hưởng phú quý năm 2018.

Tuổi Dần

Những người sinh vào năm Dần có tấm lòng chính nghĩa, sẵn sàng bảo vệ người yếu thế. Khi gặp chuyện bất bình, họ sẵn sàng dũng cảm đứng ra thể hiện thái độ của bản thân. Mặc dù, tính cách này có phần dễ xúc động, tuy nhiên lại rất khí khái, không so đo được mất. Bề ngoài của mệnh chủ hơi thô lỗ, nhưng nội tâm lại rất dịu dàng. Nhờ quan điểm sống này mà vận thế của họ rất tốt, tài vận hưng vượng.

Tuổi Mão

Bản mệnh Mão vốn thiện lương, nhiệt tình, ôn hòa, nên luôn là người đứng ra giải quyết các mâu thuẫn. Nội tâm đơn thuần của họ không chấp nhận được cảnh người khác bị tổn thương cho dù bản thân gặp bất lợi. Sự thiên lương của bát trụ năm Mão ảnh hưởng đến vận thế của họ, trong thâm tâm bản mệnh lại luôn hướng thiện, làm điều tốt nên được quý nhân phù trợ, nhân sinh hanh thông thuận lợi.

Tuổi Tuất

Bước sang năm Mậu Tuất, tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế, công việc và cuộc sống dễ gặp trở ngại, sự nghiệp phát triển bất thuận, vì vạ miệng mà đắc tội người khác lúc nào không hay. May thay người tuổi Tuất bản tính trung thành, phúc hậu, thà bản thân gặp khó khăn cũng không muốn phiền người khác. Họ luôn tháo vát nhanh nhạy, thường dành thời gian rảnh rỗi để làm việc từ thiện: thăm viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi,…Hành thiện chính là tích đức, vậy nên phúc báo sẽ nhanh chóng đến với người tuổi Tuất, hóa giải khó khăn trong cuộc đời, đại cát đại lợi.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhiệt tình, tràn trề sức sống, vui vẻ khi giúp đỡ người khác mà không cầu hồi báo. Thế nên, vậy may luôn chiếu cố đến họ, khiến cho cuộc đời phúc duyên dồi dào, trở thành con giáp đại phú đại quý.

Bình Luận

Phản Hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN